Quy định sử dụng

Trang web này cho phép bạn rút ngắn bất kỳ URL nào và kiếm thu nhập bằng cách chia sẻ URL rút gọn đó. Quảng cáo được hiển thị cho người xem trên đường tới URL đích của chúng. Bằng cách sử dụng dịch vụ của Trang web, bạn đồng ý rằng Trang web bao gồm các quảng cáo trên các URL rút gọn đó là một yêu cầu cho Trang web để hoạt động.

Bằng cách sử dụng dịch vụ của trang bạn cần phải đồng ý với chúng tôi những điều sau đây:

Quảng cáo RGL.vn trên các trang web trao đổi lưu lượng truy cập và trang web PTC.

Đặt các liên kết rút gọn trên các trang web chứa nội dung có thể đe dọa, quấy rối, phỉ báng, khiêu dâm, chứa bất kỳ virus, trojan, sâu, bom thời gian, các chương trình hủy bỏ hoặc chứa phần mềm có thể gây thiệt hại cho người xem hoặc máy chủ của trang web.

Rút gọn URL chuyển hướng đến các trang web chứa nội dung đã đề cập ở trên hoặc chuyển hướng đến 1 trang web không có nội dung gây sự nhầm lẫn cho người sử dụng nhằm thu lợi nhuận.

Sử dụng dịch vụ  rút gọn link cho bất kỳ mục đích bất hợp pháp hoặc trái phép nào bao gồm những nội dung bản quyền, sách báo khiêu dâm, video, hình ảnh khiêu dâm; đe doạ, xúc phạm, lạm dụng, quấy rối hoặc vi phạm quyền hợp pháp của bất kỳ người nào hoặc pháp nhân nào.

Đưa ra khuyến khích hoặc cầu xin khách truy cập nhấp chuột vào đường link rút gọn.

Spam link rút gọn hoặc bất kỳ link nào thuộc quyền sở hữu của RGL.vn lên các diễn đàn, website, mạng xã hội dưới bất kỳ hình thức nào.

Sử dụng lưu lượng truy cập giả mạo / tự động dưới bất kỳ hình thức nào đến liên kết rút gọn của bạn. Điều này hệ thống của chúng tôi sẽ tự động khóa tài khoản của bạn. Hệ thống có thể biết được lưu lượng truy cập không hợp lệ bao gồm iframes, redirects, bots, proxies, traffic exchange, Email traffic, PTC traffic, hitleap, jingling,…

Tự động chuyển hướng đến url rút gọn của bạn từ một trang web khác. Tức là người xem phải nhấp vào liên kết đó thì mới được coi là một truy cập hợp lệ;

Mở URL rút gọn của bạn bằng cách sử dụng iframe hoặc popups/ popunder;

Tự nhấp vào URL rút gọn của bạn để tạo doanh thu. Chúng tôi sẽ giữ doanh thu của bạn hoặc khóa tài khoản của bạn nếu phát hiện.

Tạo “vòng lặp chuyển hướng” với tên miền RGL.vn hoặc các dịch vụ tương tự để tạo doanh thu;

Truyền tệp chứa virut, spyware, adware, trojans hoặc các mã độc hại khác;

Can thiệp với các nhà xuất bản khác đang sử dụng dịch vụ của Trang web;

Tạo nhiều tài khoản. Chỉ cho phép một tài khoản trên một người;

Lạm dụng từ hệ thống liên lạc như gửi tin nhắn liên quan đến thanh toán trước ngày đáo hạn, đe dọa thay đổi dịch vụ và / hoặc cung cấp dữ liệu sai hoặc không đầy đủ.

Nội dung kích động thù địch, cổ động phân biệt đối xử hoặc coi thường với một cá nhân hoặc một nhóm dựa trên chủng tộc hoặc nguồn gốc dân tộc, tôn giáo, tình trạng khuyết tật, độ tuổi, quốc tịch, tình trạng cựu chiến binh, khuynh hướng tình dục, giới tính, nhận thức giới tính hoặc các đặc điểm khác gắn liền với hành vi phân biệt đối xử hay khinh miệt có hệ thống

Nội dung lấy cắp dữ liệu/bẻ khóa máy tính

Phần mềm độc hại hoặc phần mềm quảng cáo

Nội dung về ma túy và đồ tiêm chích ma túy bị cấm

Nội dung quảng bá, bán hoặc quảng cáo sản phẩm từ các loài động vật có nguy cơ bị tuyệt chủng hoặc bị đe dọa.

Bán đồ uống có cồn trực tuyến

Bán thuốc lá hoặc các sản phẩm liên quan đến thuốc lá

Bán thuốc kê đơn

Bán vũ khí hoặc đạn dược (ví dụ: súng cầm tay, các bộ phận súng cầm tay, dao chiến đấu, súng bắn điện)

Bán hoặc phân phối đồ án môn học hoặc bài tiểu luận của sinh viên

Bất kỳ nội dung nào khác bất hợp pháp, cổ vũ hoạt động bất hợp pháp hoặc vi phạm các quyền hợp pháp của người khác

Sử dụng hệ thống máy chủ Proxy để ẩn hoặc giả mạo IP truy cập nhằm trục lợi, tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn

Đối với cộng tác viên, bạn không được phép ref cho chính mình, chúng tôi sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn tài khoản đượcc referrals và sẽ không thanh toán cho bất kỳ khoản thu nhập nào vì điều này vi phạm chính sách

Liên kết rút gọn có đặt mật khẩu để tiếp tục chuyển trang đến liên kết đích, dù vô ý hay cố ý.

Nếu bạn đồng ý với những điều khoản trên thì bạn có thể đăng ký thành viên và kiếm tiền ngay hôm nay với đường dẫn đăng ký tại đây.